ลูกยางสาวไทย กลับมาลงซ้อมครั้งแรกก่อนลุย เนชั่นส์ ลีก สนาม 3


โดย PPTV Online

เผยแพร่
วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย กลับมาลงฝึกซ้อมครั้งแรก หลังจากจบศึก เนชั่นส์ ลีก สนามที่ 2

วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ชุดทำศึกเนเชั่นส์ ลีก 2022 ได้กลับมาซ้อมวันแรกที่ ที่อยู่ในศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬา การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.)  โดยการซ้อมวันแรกนักกีฬาชุดนี้ได้ร่วมซ้อมกับ ร่วมกับนักกีฬาๆ ที่ไม่ได้มีโอกาสไปโชว์ผลงานจาก 2 สนามแรก โดย "โค้ชด่วน" ดนัย ศรีวัชรเมธากุล เผยว่ายังมีเวลาอีก 3 วันเพื่อประเมินผู้เล่นที่สมบูรณ์ที่สุด เพื่อเลือกไปสนามที่ 3 ส่วนผู้เล่นที่ไม่เห็นต้องเช็คสภาพร่างกายก่อนลงสนามซ้อมกับเพื่อนๆ อีกครั้ง

 

สรุปอันดับพร้อมผลงาน วอลเลย์บอลสาวไทย ในเนชั่นส์ ลีก หลังผ่าน 2 สนาม

ลูกยางสาวไทย เข้าฟิตเนส ปรับสภาพร่างกาย หลังเดินทางถึงฟิลิปปินส์

"โค้ชด่วน" เผย "ลูกยางสาวไทย" เล่นยากขึ้น คู่ต่อสู้ไม่ประมาท

 ลูกยางสาวไทย กลับมาลงซ้อมครั้งแรกก่อนลุย  เนชั่นส์ ลีก สนาม 3

อย่างไรก็ตามหลังจากการซ้อมครั้งแรก เหล่านักตบลูกยางสาวไทย ได้เข้าฟื้นฟูร่างกายในเครื่องไฮเปอร์แบริค  ซึ่งเครื่องดังกล่าวมีออกซิเจนบริสุทธิ์ร้อยเปอร์เซ็นต์ ภายใต้ความกดบรรยากาศสูงกว่าปกติขณะอยู่ในเครื่องปรับบรรยากาศ  และจะทำให้ร่างกายได้รับปริมาณออกซิเจนในปริมาณที่มากกว่าปกติ ส่งผลให้ปริมาณออกซิเจนที่ละลายในพลาสมาสูงขึ้น 10-15 เท่า จึงทำให้ระดับออกซิเจนในเม็ดเลือดแดงสูงขึ้น นอกจากนี้ ยังมีการรักษาอาการบาดเจ็บด้วยความเย็นจากไนโตรเจนเหลว ที่วงการแพทย์มีการนำคุณสมบัติของความเย็นจัด เข้ามาช่วยบำบัดรักษาอาการเจ็บปวดของนักกีฬา 

สำหรับทัพวอลเลย์บอลสาวไทย จะเดินทางไปยังกรุงโซเฟีย ประเทศบัลแกเรีย ในวันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน  2565 ก่อนที่จะประเดิมสนามในสนามที่ 3 พบ “เกาหลีใต้” ในวันที่ 29 มิ.ย. 65 เวลา 21.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

OR_Main OR_Main

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร Add friend ได้ที่ @PPTVOnline

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์


TOP ข่าวกีฬา

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ